KEEP IN OUR MIND

ngay cua thien than

Go down

ngay cua thien than

Bài gửi by disappear on 31/10/2010, 8:48 pm

0h ngày 31-10…Haloween…Ma quỷ bắt đầu xuống trần gian…H0h0..Haha…Húhú…Thế gian mất ngủ! Thượng Đế lo lắng. Ngài lập tức cử các vị thần xuống trần gian thu phục ma quỷ. Các vị thần vội vã tuân lệnh.
Mọi việc cứ như thế diễn ra năm này qua năm khác. Nhưng vào năm thứ 91 của thế ki thứ 20 (Tức năm 1991). Một vị thần vội vã quá đi nhanh qua các tán lá. Các giọt sương nhỏ bé vừa kịp hình thành đã bị buông xuống cứ nhỏ dần, nhỏ dần rồi tan biến. Chi có một giọt sương duy nhất cứ long lanh, long lanh trong các ánh sao. Khi vào tới thế gian chúng ta thì đã là một thiên thần nhỏ bé, xinh xắn

White Green đang trả lời...
White Green: Thiên thần vui mừng bay quanh thế gian. Nhưng bay mãi bay mãi, đôi cánh nàng mỏi lắm. Nàng dừng lại ở một ngôi nhà nhỏ bé và khóc, nàng thấy cô đơn, thấy sợ, nàng không biết mình sẽ bay đi đâu về đâu. ...Bỗng nàng nghe trong nhà một bà mẹ thủ thỉ “Con gái ngoan, chúng ta đi ngủ thôi con nhé!” …Nàng ngạc nhiên, bà ấy nói chuyện với ai nhỉ???.. Quan sát một lúc nàng nhận ra tay bà ấy đang xoa xoa trên bụng , đôi mắt mỉm cười đầy hạnh phúc nhìn người chồng và cậu con trai ngủ bên cạnh! Bà mẹ lại nói nhỏ: “Con gái ơi! Đó là bố và anh trai con đó, mai đây thôi con sẽ được nằm trọn trong vòng tay của bố con, được nắm lấy bàn tay anh con”…Bà mẹ vuốt tóc cậu con trai rồi mỉm cười:
White Green: “Mẹ đang hình dung bàn tay con nắm tay em gái con lúc nó tập đi, dắt tay em con lúc nó đi học cấp 1, đèo em con lúc nó cáp 2 và đi bên cạnh em con lúc nó cấp 3! Con đừng bỏ tay em con tới khi có một bàn tay khác thay tay con nhé!”. Bà mẹ hôn lên trán cậu bé và mỉm cười sâu vào giấc ngủ.
Thiên thần bật khóc: “Mẹ! “. Nàng biết mình không cần phải bay đi đâu nữa. Nàng biết tới lúc mình phải dừng lại rồi! Nàng nhè nhẹ tan biến đưa linh hồn mình vào bé gái trong bụng bà mẹ kia! Và nàng nằm yên, thiu thiu ngủ, nhịp nhàng theo tiếng thở người sẽ là mẹ nàng.

White Green: 18h30p- “Oe..Oe…Oe..”…Thiên thần cất tiếng khóc! Nhưng thực ra nàng đang cười. Nàng muốn biết những người xung quanh là ai?... Là bà Nội, bà bố, là mẹ…phải không nhỉ?
(Truyện giấu 20 năm mới kể).

disappear
Yêu Hóa Học
Yêu Hóa Học

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 06/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết